Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Vui hội trăng rằm năm 2020.

Ngày 30-09-2020

Đến dự có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đ/c Đào Văn Công - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức; đ/c Lê Thị Duyên - Chủ tịch CĐCS cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành công đoàn, phụ huynh và các cháu thiếu nhi.

Description: D:\anh trung thu 2.JPG

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Viên chức

và BCH CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Trong đêm Vui hội trăng rằm năm 2020, các cháu được tham quan các kỳ quan tại Dự án khu Đô thị Cát Tường Western Pearl, xem các tiết mục văn nghệ, tham gia hoạt động phá cỗ, trò chơi đố vui có thưởng, được nhận những phần quà và lồng đèn từ các cô chú lãnh đạo để vui Tết trung thu.

Tại đây, Ban Chấp hành công đoàn đã tặng 26 phần quà cho các cháu thiếu nhi, với tổng kinh phí tổ chức gần 15 triệu đồng./.

CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh