xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Công đoàn cơ sở phường I phối hợp với UBND phường tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể năm 2020.

Ngày 29-07-2020

Đến dự có ông Tô Minh Điền - Bí thư thường trực Đảng ủy; ông Dương Chí Thiện - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân và ông Lê Quốc Nghị - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chủ tịch công đoàn cơ sở phường I cùng 34 cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn và người lao động phường cùng dự.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\ảnh tọa đàm 2.jpg

 

 

 

 

 

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, đã có 5 ý kiến xoay quanh về các vấn đề quyền lợi được đảm bảo, về trách nhiệm, nhiệm vụ phân công khi tham gia các hoạt động, phong trào. Qua đó, lãnh đạo phường đã giải đáp thỏa đáng các vấn đề đặt ra của đoàn viên, các vấn đề về nội dung, phương thức tập hợp đoàn viên, hội viên tham gia các phong trào do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường I, công đoàn cơ sở và các đoàn thể đề ra. Riêng với đoàn viên công đoàn được sự quan tâm của lãnh đạo phường tạo mọi nguồn lực nhằm thực hiện công tác chăm lo cho đoàn viên, giúp đỡ đoàn viên gặp khó khăn trong cuộc sống và đoàn viên thực hiện nhiệm vụ được đưa vào đánh giá cuối năm.

Buổi tọa đàm diễn ra trên tinh thần đoàn kết, tháo gỡ vướng mắc giúp Mặt trận Tổ quốc, công đoàn cơ sở và các đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020./.

                                                                                                                                 Nguyễn Minh Trị


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 218
Đã truy cập: 122572
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.