Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên nhân Tháng Công nhân năm 2021

Ngày 04-05-2021

Đến dự lễ bàn giao có đ/c Võ Quốc Thoại – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang,  đại diện Ban Giám hiệu và các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành thuộc CĐCS tại đơn vị. “Mái ấm công đoàn” trị giá 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng) từ nguồn kinh phí vận động xã hội hóa của Công đoàn ngành Giáo dục.

Tại buổi bàn giao đ/c Võ Quốc Thoại – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang đã trao quyết định đồng thời chúc mừng đoàn viên có được ngôi nhà mới khang trang. Về phía gia đình cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Công đoàn đã thật sự quan tâm, chăm lo cả về vật chất lẫn tinh thần, đây cũng là động lực thúc đẩy tinh thần trách nhiệm trong công tác thời gian tới được tốt hơn. Buổi bàn giao tổ chức thành công tốt đẹp trên tinh thần vui tươi và đầm ấm./.

Công đoàn  ngành Giáo dục