xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Công ty Cp Cấp nước và Vệ sinh môi trường nông thôn Hậu Giang tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022

Ngày 31-12-2021

Tham dự Hội nghị có đại diện Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát, Ban Chấp hành CĐCS, lãnh đạo các phòng chuyên môn và hơn 70 CNVCLĐ cùng tham dự.

 Hội nghị Người lao động diễn ra trong tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều nguy cơ và diễn biến phức tạp. Ban Tổ chức đã kết hợp linh hoạt tổ chức Hội nghị bằng hình thức vừa trực tiếp vừa trực tuyến; có đối thoại, nắm bắt tâm tư nguyện vọng người lao động, bảo đảm quyền dân chủ của người lao động.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết năm 2021, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2022, báo cáo tổng kết của hoạt động công đoàn, tổng kết phong trào thi đua năm 2021, hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động năm 2021...

Ông Nguyễn Văn Lòng - Chủ tịch HĐQT Cty Cp CN-VSMTNT Hậu Giang

phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Lòng - Chủ tịch Hội đồng quản trị đã đánh giá kết quả hoạt động của Công ty năm 2021 và chỉ đạo những phương hướng thực hiện nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2022. Mặc dù năm 2021 có nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 và các yếu tố khách quan nhưng tập thể Công ty đã luôn cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu đề ra và đặc biệt là đảm bảo công tác cấp nước cho người dân.

Hội nghị Người lao động 2022 đã thể hiện quyết tâm và tin tưởng của toàn thể nhân viên Công ty vào sự lãnh đạo của Đảng ủy; quản lý, điều hành sáng suốt của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc; động viên khuyến khích thi đua của công đoàn. Cũng tại Hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty và Ban Chấp hành CĐCS đã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021./.

CĐCS Cty Cp CN-VSMTNT Hậu Giang


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 3
Hôm nay: 780
Đã truy cập: 364349
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.