Kết quả sau hơn 10 ngày dự thi ảnh áo dài online với chủ đề “Duyên dáng Áo dài truyền thống công sở” trên mạng xã hội Facebook

Ngày 28-04-2021

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 05/4 đến ngày 14/4/2021, thu hút 455 ảnh dự thi. Ban tổ chức đã chọn đăng tải 8 ảnh cá nhân và 10 ảnh tập thể đủ điều kiện tham gia Cuộc thi ảnh Áo dài online trên mạng xã hội Facebook, trong đó CĐCS cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đủ điều kiện tham gia 1 ảnh cá nhân và 1 tập thể.

Kết quả, sau hơn 10 bình chọn trên mạng xã hội facebook đồng chí Trần Thị Hà Thanh đoàn viên công đoàn đạt giải ba cá nhân, tập thể cán bộ Công đoàn cơ quan đạt giải nhì và giải nhất có nhiều lượt like nhất trên Facebook do Công đoàn Viên chức tổ chức phát động. Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền, quảng bá, khẳng định và tôn vinh giá trị Áo dài trong đời sống xã hội.

Đồng chí Lê Thị Duyên – Chủ tịch CĐCS cơ quan (thứ 4 từ trái sang) nhận giải tập thể.