Lãnh đão tỉnh Hậu Giang đi thăm và tặng quà cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trực đêm giao thừa.

Ngày 18-02-2021

Đoàn 1: Đồng chí Lê Tiến Châu - Bí thư Tỉnh ủy dẫn đoàn, cùng đi có đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và lãnh đạo Tp. Vị Thanh đến thăm cán bộ, đoàn viên và CNVCLĐ trực đên giao thừa tại Đài Phát thanh Truyền hình Hậu Giang và Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang.

Đoàn 2: Đồng chí Trần Văn Huyến - Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đoàn, cùng đi có đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và lãnh đạo Tp. Vị Thanh đến thăm cán bộ, đoàn viên và CNVCLĐ Công ty cổ phần Cấp Thoát nước - Công trình Đô thị Hậu Giang và Công ty Điện lực Hậu Giang.

Đoàn 3: Đồng chí Đồng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh dẫn đoàn, cùng đi có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và lãnh đạo Tp. Vị Thanh đến thăm cán bộ, đoàn viên và CNVCLĐ Bệnh viện Sản Nhi Hậu Giang.

Đ/c Lê Tiến Châu - Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang thăm và tặng quà

cho cán bộ, viên chức và người lao động tại Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang

Tại các điểm đến, lãnh đạo tỉnh Hậu Giang đã thăm hỏi ân cần, động viên và tặng 312 phần quà cho cán bộ, đoàn viên và CNVCLĐ trực đêm giao thừa. Đại diện anh, chị em trực đêm giao thừa phát biểu cảm tưởng và gửi lời cám ơn chân thành đến lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy Ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tranh thủ thời gian đến thăm và động viên tinh thần, đây sẽ động lực để anh, chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đêm giao thừa./.

Ban Tuyên giáo – Nữ công