Liên đoàn Lao động Thị Xã Long Mỹ Sơ kết hoạt động công đoàn quý III/2022; tổng kết hoạt động công đoàn trường học, năm học 2021-2022

Ngày 11-10-2022

Ngày  07/10/2022, Liên đoàn Lao động thị xã Long Mỹ tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn quý III/2022, tổng kết hoạt động công đoàn trường học, năm học 2021-2022.

Dự hội nghị, có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Danh - Phó Bí thư Thị uỷ Long Mỹ; đồng chí Huỳnh Ngọc Trương - Phó Chủ tịch UBND thị xã Long Mỹ.

Đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

trao Cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu cụm thi đua công đoàn trường học

Trong quý III/2022, Liên đoàn Lao động thị xã Long Mỹ đã thực hiện tốt các hoạt động công đoàn, tiêu biểu như: tổ chức trao 130 suất học bổng “Tấm lòng vàng” cho con cán bộ, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt trong năm học 2021-2022 với số tiền trên 65 triệu đồng; tặng 1.600 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới; bàn giao 02 căn Mái ấm công đoàn trị giá 80 triệu đồng,.. kết nạp mới 35 đoàn viên từ CĐCS doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Đối với hoạt động CĐCS trường học năm học 2021-2022 đã đạt được những kết quả nổi bật như: trao 03 căn Mái ấm công đoàn cho đoàn viên trong ngành giáo dục trong năm học, với số tiền 120 triệu đồng; chỉ đạo CĐCS trường học triển khai phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”. Trong năm học qua, có 224 sáng kiến được công nhận cấp cơ sở; 01 tập thể nhận Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh; 4 tập thể, 9 cá nhận nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh và nhiều tập thể, cá nhân được Liên đoàn Lao động thị xã Long Mỹ tặng Giấy khen.

Dịp này, có 10 tập thể được trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã Long Mỹ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2021-2022./.

LĐLĐ thị xã Long Mỹ