Liên đoàn Lao động Tp. Ngã Bảy phối hợp với các ban, ngành tổ chức thực hiện mô hình “Trại hè cho con CNVCLĐ”.

Ngày 29-07-2020

Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Thanh Xuân - Giám Đốc Nhà Văn hóa Thiếu nhi, đ/c Hoàng Thanh Vi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động, đ/c Nguyễn Hiếu Việt - Đại úy, Ban Chỉ huy quân sự, đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, cùng với sự tham gia của 85 em học sinh là con của CNVCLĐ trên địa bàn thành phố.

Description: IMG20200721073026

Các đ/c trong Ban Tổ chức và các em học sinh tham gia trại hè

Trại hè diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 20 - 22/7/2020), các em được hướng dẫn những kỹ năng thực hành xã hội, trang bị những kiến thức cần thiết trước những thách thức của cuộc sống, giúp các em có thể xử lý những tình huống khó khăn để tiếp cận và thích ứng với các vấn đề xã hội, tạo bản lĩnh vững vàng để hoàn thiện và khẳng định bản thân; hướng dẫn sơ cứu vết thương, chăm sóc sức khỏe bản thân, xử lý tình huống khi gặp tai nạn bất ngờ, khó khăn trong cuộc sống...

Mô hình Trại hè cho con CNVCLĐ” được tổ chức vào dịp hè là hoạt động hết sức ý nghĩa đã trang bị cho các em những kỹ năng sống, làm chủ bản thân, kỹ năng ứng xử, biết chia sẻ yêu thương, cảm thông, đoàn kết, hòa nhập cùng bạn bè, sinh hoạt nhóm, kỹ năng sáng tạo, đặc biệt là rèn luyện tính tự lập biết phục vụ bản thân và phụ giúp cha mẹ trong sinh hoạt hàng ngày./.

Liên đoàn Lao động Tp. Ngã Bảy