Liên đoàn Lao động Tp. Vị Thanh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7.

Ngày 26-07-2020

Đến dự có đ/c Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đ/c Võ Minh Tâm - Nguyên Bí Thư Thành ủy, đ/c Lâm Quang Tâm - Nguyên Phó Bí thư Thành ủy,  đ/c Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Trường trực Thành ủy, đ/c Nguyễn Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố, đ/c Phan Văn Nhớ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, các đ/c nguyên là lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố qua các thời kỳ đã nghỉ hưu và chuyển công tác, các đ/c là Ủy viên BCH, UBKT Liên đoàn Lao động thành phố.

Đ/c Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Giải Nhất toàn đoàn

Hội thao CNVCLĐ tỉnh Hậu Giang năm 2020 cho LĐLĐ Tp. Vị Thanh

Tại buổi họp mặt, đ/c Phan Văn Nhớ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã ôn lại lịch sử vẻ vang của tổ chức Công đoàn Việt Nam qua 91 năm hình thành và phát triển, đồng thời báo cáo kết quả đạt được các phong trào thi đua trong 6 tháng đầu năm như: đạt Giải A trưng bày hình ảnh và sản phẩm khéo tay tại Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ tỉnh Hậu Giang, lần thứ V (2015 – 2020); Giải Nhất toàn đoàn Hội thao CNVCLĐ tỉnh Hậu Giang năm 2020; chỉ đạo CĐCS tổ chức các hoạt động chào mừng lỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7; trồng 500 cây sao tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, phường 7; CĐCS xã Tân Tiến tổ chức tổng vệ sinh môi trường tại truyến đường Quốc lộ 61B và đường Phạm Hùng.

Tại buổi họp mặt, đại biểu được nghe ý kiến đóng góp của cô Vũ Thị Mão - Nguyên Ủy viên Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, nhằm rút kinh nghiệm trong phong trào CNVCLĐ của công đoàn thành phố trong thời gian qua và phát huy hơn nữa trong thời gian tiếp theo./.

Liên đoàn Lao động Tp. Vị Thanh