Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức Tết Trung thu năm 2020.

Ngày 02-10-2020

Đến dự có đồng chí Trịnh Thị Kim Linh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Chính sách Pháp Luật Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Văn Lô - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí là lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện, Huyện đoàn, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc và 100 cháu thiếu nhi được nhận quà đêm trung thu.

Với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”, đêm trung thu đã diễn ra sôi nổi với chương trình biểu diễn văn nghệ, múa lân, hát múa về Chị Hằng, chú Cuội, cây Đa, được nghe đọc thư chúc Tết Trung thu của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh. Đây là dịp để các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện được vui chơi với các hoạt động lành mạnh, bổ ích, giáo dục truyền thống văn hóa của dân tộc, ý nghĩa của Tết Trung thu, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu khi bước vào năm học mới.

Tại đây, các cháu thiếu nhận được những phần quà trung thu ý nghĩa, đã thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Công đoàn đối với các cháu thiếu nhi giúp các cháu có thêm niềm vui và ấm áp trong dịp Tết đặc biệt này./.

Hữu Lộc