Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A phối hợp tổ chức Tết sum vầy - Kết nối yêu thương, thăm và tặng quà cho cán bộ, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ngày 18-02-2021

Đến dự có đồng chí Lê Hoàng Nhân - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn - Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo; đồng chí Bùi Thanh Như - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện.

Quang cảnh tặng quà Tết sum vầy - Kết nối yêu thương

Tại buổi trao quà, Liên đoàn Lao động huyện đã tặng 200 phần quà cho cán bộ, CNVCLĐ đang công tác tại các CĐCS trực thuộc, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, tổng giá trị 60.000.000 đồng. Cũng nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện thành lập đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ lãnh đạo công đoàn qua các thời kỳ, công đoàn viên ở nhà công vụ không có điều kiện về quê ăn Tết do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Tuy các phần quà không lớn, nhưng mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên công đoàn khi Xuân về Tết đến./.

LĐLĐ huyện Châu Thành A