xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A phối hợp tổ chức hiến máu nhân đạo trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 năm 2021.

Ngày 10-03-2021

Với truyền thống “Thương người như thể thương thân” tại buổi hiến máu lực lượng đoàn viên công đoàn và người lao động huyện nhà đã tích cực tham gia hiến máu. Qua một buổi thực hiện, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 210 đơn vị máu.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG20210309090511 (1).jpg

    Lực lượng đoàn viên công đoàn và người lao động

đăng ký hiến máu tình nguyện                          

          Đây là việc làm cụ thể, thiết thực và đầy tính nhân văn của lực lượng đoàn viên công đoàn và người lao động huyện nhà với thông điệp “Hành trình Những giọt máu nghĩa tình” và với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại; Hiến máu hôm nay, sức khỏe ngày mai; kết nối trái tim, kết nối sự sống”.

Thông qua đợt hiến máu nhằm kịp thời cung cấp, bổ sung lượng máu cho các bệnh viện tuyến trên phục vụ cứu chữa cho các bệnh nhân cần truyền máu khẩn cấp, nguy kịch trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường xuyên của Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A nhằm tuyên truyền vận động đoàn viên công đoàn và người lao động trong huyện tham gia hiến máu tình nguyện, đây là lần thứ 03 Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A vận động hiến máu và vận động được 620 đơn vị máu./.

                                        LĐLĐ HUYỆN CHÂU THÀNH A


Đang online: 3
Hôm nay: 89
Đã truy cập: 94605
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.