Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A ra mắt mô hình “Mỗi công đoàn cơ sở một chương trình hành động”

Ngày 24-09-2021

Chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Kim Cương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Liên đoàn Lao động huyện và 74 đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc.

Description: C:\Users\MyPC\Downloads\image008.jpg

Mô hình được thực hiện nhằm cùng với chính quyền địa phương phát huy công tác chăm lo của các cấp công đoàn trong huyện cho đoàn viên, người lao động đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tại buổi ra mắt, Liên đoàn Lao động huyện đã chỉ đạo mỗi công đoàn cơ sở phải có ít nhất một mô hình. Đồng thời, hướng dẫn công đoàn cơ sở phối hợp chặt chẽ với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương và các cơ quan chức năng trong việc tập trung lấy mẫu xét nghiệm diện rộng tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; tiếp tục tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ không được chủ quan, lơ là và thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế./.

LĐLĐ huyện Châu Thành A