Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Ngày 22-09-2021

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác phòng chống dịch Covid-19 và thông điệp “5K” của Bộ Y tế và tặng cho mỗi gia đình đoàn viên, người lao động 01 phần quà, bao gồm: gạo, nước mắm, dầu ăn, mì tôm, bánh ngọt, sữa… mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, với tổng kinh phí là 22 triệu đồng, từ nguồn vận động xã hội hóa.

Description: D:\Diệu\tin\1.jpg

Đ/c Vũ Phạm Vũ - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện

tặng quà cho đoàn viên gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19

Phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần kịp thời, ý nghĩa thể hiện sự chung tay, đồng hành của Công đoàn huyện Châu Thành A  trong công tác chăm lo cho công đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19./.

LĐLĐ huyện Châu Thành A