xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A thành lập Đoàn, kiểm tra hoạt động công đoàn các CĐCS trường học năm học 2020 - 2021.

Ngày 22-04-2021

Tham gia đoàn kiểm tra gồm có đồng chí Nguyễn Thị Kim Cương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Trưởng đoàn; đồng chí Vũ Phạm Vũ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Phó Trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Hoàng Nam - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện và các đồng chí là Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG20210419113014 (1).jpg

Quang cảnh buổi kiểm tra 01 CĐCS trường học

Qua kiểm tra, hoạt động công đoàn ở các CĐCS trường học đến thời điểm hiện nay nhìn chung thực hiện tốt hoạt động công đoàn và phong trào thi đua gắn với tuyên tuyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tuyên truyền Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, thực hiện tốt công tác chăm lo cho đoàn viên và thực hiện các chỉ tiêu giao trong năm học 2020 - 2021.

Tại các đơn vị được kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thị Kim Cương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện ghi nhận thành tích mà các công đoàn trường học đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu các công đoàn cần đẩy mạnh hơn nữa hoạt động công đoàn, mạnh dạn đổi mới nội dung hoạt động, hoàn thành các chỉ tiêu, hồ sơ sổ sách làm cơ sở xét đánh giá phân loại chất lượng hoạt động công đoàn và xét thi đua trong thời gian tới./.

                   LĐLĐ huyện Châu Thành A


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 228
Đã truy cập: 122582
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.