Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn quý I, ra mắt mô hình “05 trách nhiệm và 05 nhớ”.

Ngày 12-04-2021

Đến dự có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Ngô Hồng Luận - Phó Trưởng Ban Chính sách Pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Hoàng Nhân - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Kim Cương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và Chủ tịch các CĐCS trực thuộc cùng dự.

Ra quân tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV

và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại Hội nghị, đại biểu được nghe báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II/2021; ra mắt mô hình “05 trách nhiệm và 05 nhớ” tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và Kế hoạch phát động Tháng Công nhân năm 2021.

Nhân buổi Hội nghị, đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động công đoàn và phong trào CNVCNLĐ trong thời gian qua của Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A, qua đó đồng chí đã đưa ra những ý kiến chỉ đạo cho Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện trong hoạt động tuyên truyền bầu cử Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp và Tháng Công nhân đạt được kết quả cao, qua đó rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ do cấp trên giao trong năm 2021 để thực hiện đạt kết quả theo yêu cầu giao./.

LĐLĐ huyện Châu Thành A