xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A tổ chức họp mặt, sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện nhân kỷ niệm 111 ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1.981 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ngày 09-03-2021

Đến dự có đồng chí Võ Thanh Tường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Văn Mơ - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Công Duy - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Câu lạc bộ nữ công và Đài Truyền thanh huyện đến dự.

Description: C:\Users\AN\Downloads\IMG_1614870610596_1614954189169 (1).jpg

Quang cảnh buổi họp mặt, sinh hoạt Câu lạc bộ

nữ lãnh đạo phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Thị Ánh Xuân - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Chủ nhiệm Câu lạc bộ phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, hưởng ứng tuần lễ áo dài nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm công tác, chăm lo cho gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan… Buổi họp mặt được lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban BMTTQ Việt Nam huyện tặng hoa và quà cho các chị em.

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí đầm ấm, vui tươi, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, nhà nước và tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo cho chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3./.

                                                            LĐLĐ huyện Châu Thành A


Đang online: 1
Hôm nay: 82
Đã truy cập: 94598
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.