Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A tổ chức ra mắt Câu lạc bộ nữ công Công ty TNHH MTV Giáp Quán Thăng.

Ngày 05-03-2021

Đến dự có đồng chí Vũ Phạm Vũ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; Bà Phạm Kiều Yến - Chủ quản nhân sự Công ty TNHH MTV Giáp Quán Thăng; các đồng chí trong Ban Chấp hành công đoàn; thành viên Câu lạc bộ nữ công Công ty Giáp Quán Thăng.

Đ/c Vũ Phạm Vũ – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện

trao Quyết định thành lập CLB Nữ công Cty TNHH MTV Giáp Quán Thăng

Câu lạc bộ nữ công Công ty TNHH MTV Giáp Quán Thăng có 35 chị em tham gia, qua đó đã thống nhất bầu ra thành viên Ban Chủ nhiệm gồm 05 chị (01 Chủ nhiệm, 01 Phó Chủ nhiệm và 03 Ủy viên). Chị Trần Thúy Phượng được tính nhiệm bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Việc thành lập Câu lạc bộ nữ công Công ty TNHH MTV Giáp Quán Thăng nhằm phát huy vai trò của chị em phụ nữ theo tinh thần Nghị quyết 11-NQ/TW của Bộ Chính trị về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Thông qua Câu lạc bộ để chị em phụ nữ giao lưu, chia sẽ những kinh nghiệm lao động, nâng cao sự hiểu biết về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Luật Lao động, Luật Công đoàn có liên quan đến nữ giới… Bằng các loại hình hoạt động phong phú, da dạng của Câu lạc bộ nữ công sẽ tạo điều kiện để các chị giao lưu đoàn kết gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong lao động sản xuất tạo ra nhiều sản phẩm góp phần phát triển kinh tế huyện nhà./.

LĐLĐ huyện Châu Thành A