Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành phối hợp cùng Huyện đoàn tổ chức Tết Sum vầy.

Ngày 08-02-2021

Đến dự có đồng chí Võ Văn Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Bí thư Huyện đoàn, cùng với sự có mặt đoàn viên, thanh niên công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các CĐCS trực thuộc.

Tại buổi họp mặt đồng chí Võ Văn Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện gửi lời chúc mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đến đoàn viên, công nhân lao động và yêu cầu các CĐCS bên cạnh tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cần quan tâm đến những anh chị em công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chủ động tham mưu đề xuất phối hợp với cơ quan, doanh nghiệp để chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động.

Tại đây, Liên đoàn Lao động huyện đã tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn./.

Hữu Lộc