Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Ngày 27-10-2020

Đến dự có đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Thị Duyên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Võ Văn Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Phạm Công Danh - Phó Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện, cùng sự góp mặt của hơn 80 đồng chí Chủ tịch, Phụ trách nữ công của 32 CĐCS các trường học trực thuộc.

Tại buổi Họp mặt, đại biểu được nghe ôn lại truyền thống 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, tổng kết hoạt động nữ công trong thời gian qua và định hướng một số hoạt động trong thời gian tới, đồng thời đại biểu được chia sẻ những ý kiến đóng góp về cách làm hay, hoạt động tiêu biểu nhằm giúp hoạt động công đoàn ngày càng hiệu quả hơn. Tại đây, đại biểu dự họp mặt còn được tham gia các trò chơi như: đuổi hình bắt chữ, chuyền chanh,… với nhiều phần quà giá trị và mỗi đại biểu được nhận 01 phần quà từ Ban Tổ chức.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã có những nhận xét, chỉ đạo vô cùng sâu sắc nhằm nâng cao chất lượng hoạt động nữ công huyện nhà trong thời gian tới được tốt hơn./.

Hữu Lộc