Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao quỹ “Tương trợ đặc biệt” cho gia đình đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Phú An qua đời.

Ngày 06-01-2021

Đến dự có đồng chí Trần Quốc Tuấn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đồng chí Lê Thị Tố Uyên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đại diện công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Phú An và gia đình đồng chí Nguyễn Minh Tuấn.

Tại buổi trao quỹ, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao cho gia đình đồng chí Nguyễn Minh Tuấn số tiền 40.890.000đ từ nguồn vận động cán bộ, nhà giáo, người lao động và công đoàn viên thuộc 32 công đoàn cơ sở khối trường học trên địa bàn huyện đóng góp tối thiểu 50.000 đồng/người.

Đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương trợ của cán bộ, nhà giáo, người lao động và công đoàn viên góp phần chia sẻ khó khăn, giảm bớt nổi đau cho những gia đình đoàn viên gặp hữu sự./.

Hữu Lộc