Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn các trường năm học 2019 - 2020; sơ kết hoạt động công đoàn quý III/2020.

Ngày 30-10-2020

Đến dự có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Phạm Công Danh - Phó Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện; đồng chí Võ Văn Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện; Hiệu trưởng Chủ tịch công đoàn các trường học.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tình hình hoạt động công đoàn các trường năm học 2019 - 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công đoàn, Kế hoạch phát động thi đua và phân bổ chỉ tiêu công đoàn các trường năm học 2020 – 2021 và có 3 tham luận được trình bày tại Hội nghị nhằm đóng góp, chia sẻ về những cách làm hay, những hoạt động mang lại hiệu quả cao mà công đoàn các trường học đạt được trong thời gian qua.

Trong năm học 2019 - 2020, Liên đoàn Lao động huyện đã xét và công nhận 7 CĐCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 28 CĐCS hoàn thành tốt nhiệm vụ, 01 CĐCS hoàn thành nhiệm vụ, được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho 4 tập thể 4 cá nhân; Liên đoàn Lao động huyện tặng Giấy khen cho 13 tập thể 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh có những nhận xét, đánh giá cao về hoạt động công đoàn huyện, có nhiều hoạt động nỗi bật trong thời gian quan và đề nghị Liên đoàn Lao động huyện có biện pháp chỉ đạo hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ của huyện đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới./.

Hữu Lộc