xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức các hoạt động nhân Tháng Công nhân năm 2021.

Ngày 31-05-2021

Dự các hoạt động có đồng chí Võ Văn Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, lãnh đạo thị trấn Mái Dầm, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo xã Đông Phú, lãnh đạo Trường Tiểu học Đồng Khởi, Trường Tiểu học Đông Phú 1 và các CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành.

Công trình Nâng cấp, sửa chữa Trường Tiểu học Đông Phú 1 được thực hiện với kinh phí trên 1 tỷ đồng, gồm các hạng mục như: xây mới, nâng cấp, sửa chữa các phòng học và sẽ được đưa vào sử dụng trong năm học 2021 - 2022.

Quang cảnh trao máy tính xách tay cho đoàn viên

trích từ Quỹ “Hùn vốn mua sắm thiết bị giảng dạy”

Đối với mô hình “Hùn vốn mua sắm thiết bị giảng dạy”, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã chọn Trường Tiểu học Đồng Khởi làm điểm thực hiện đầu tiên, với mục đích trang bị thêm thiết bị giảng dạy (máy tính xách tay), để cán bộ, nhà giáo, người lao động và đoàn viên thuộc các CĐCS khối trường học thực hiện việc áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Tại buổi ra mắt, 3 đoàn viên đã được nhận máy tính xách tay từ nguồn Quỹ “Hùn vốn mua sắm thiết bị giảng dạy”, mỗi máy tính trị giá khoảng 6 triệu đồng.

Trong ngày, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức các trò chơi dân gian cho đoàn viên các CĐCS trực thuộc, gồm: Đua xe 2 bánh chậm và bịt mắt đập heo. Kết thúc các trò chơi, Liên đoàn Lao động huyện đã trao giải thưởng cho các CĐCS tham gia, với tổng giá trị các giải thưởng là 3,2 triệu đồng. Nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên nhân Tháng Công nhân 2021./.

Hữu Lộc


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 248
Đã truy cập: 122602
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.