Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2020.

Ngày 28-09-2020

Đến dự có đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Hồ Hoàng Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Phụ trách Ban Tài chính Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Võ Văn Long - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện và hơn 160 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và phụ trách kế toán ở các công đoàn cơ sở trực thuộc trong huyện.

Tại buổi tập huấn các cán bô công đoàn được trang bị những kiến thức về nghiệp vụ công đoàn; triển khai thực hiện các quy định của pháp luật về thu chi, quản lý tài chính Công đoàn Việt Nam, Quy chế quản lý tài chính công đoàn và chế độ kế toán đối với công đoàn cơ sở, lập dự toán công đoàn năm 2021; một số đểm mới trong Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam được Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII thông qua ngày 24/9/2018,… nhằm giúp cho cán bộ công đoàn các cấp nhận thức kịp thời, đầy đủ vai trò, mục tiêu và những nội dung cơ bản của tổ chức công đoàn từ đó giúp hoạt động Công đoàn ở cơ sở ngày một hiệu quả hơn./.

Hữu Lộc