Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý công đoàn viên năm 2020.

Ngày 28-08-2020

Đến dự có đồng chí Lê Thanh Phú - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Võ Văn Long - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và 30 đồng chí phụ trách phần mềm quản lý đoàn viên tại các CĐCS trực thuộc.

Qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ phụ trách phần mềm quản lý đoàn viên các CĐCS trực thuộc hiểu, nắm được cơ chế hoạt động và sử dụng được các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn; khai thác các chức năng cập nhật, tra cứu thông tin đoàn viên phục vụ cho công tác theo dõi, tổng hợp thông tin báo cáo, quản lý đoàn phí, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý đoàn viên, thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin./.

Hữu Lộc