Liên đoàn Lao động huyện Châu thành ra mắt Mô hình “Hỗ trợ máy tính thực hiện nhiệm vụ công đoàn thời kỳ công nghệ thông tin 4.0”

Ngày 24-10-2022

Ngày 24/10/2022, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành ra mắt Mô hình “Hỗ trợ máy tính thực hiện nhiệm vụ công đoàn thời kỳ công nghệ thông tin 4.0”.

Đến dự, có đồng chí Võ Văn Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và đại diện lãnh đạo CĐCS các xã, thị trấn trong huyện.

Tại buổi ra mắt, Liên đoàn Lao động huyện đã trao hỗ trợ cho mỗi CĐCS  các xã, thị trấn số tiền 7 triệu đồng để mua tính xách tay, tổng kính phí hỗ trợ 50 triệu đồng (mỗi máy tính xách tay có giá từ 10-15 triệu đồng, phần còn lại các CĐCS vận động, đóng góp thêm) trích từ nguồn kinh phí thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/HU ngày 14/7/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Châu Thành về nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn huyện, giai đoạn 2016 - 2020 và những năm tiếp theo.

Đ/c Võ Văn Long - Chủ tịch LĐLĐ huyện

trao hỗ trợ kinh phí cho CĐCS các xã, thị trấn mua máy tính xách tay

Phát biểu tại buổi ra mắt, đồng chí Võ Văn Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đề nghị CĐCS các xã, thị trấn sau khi nhận được hỗ trợ, tranh thủ mua máy tính, bảo quản chu đáo, sử dụng đúng mục đích, hiệu quả vào các hoạt động công đoàn như: Công tác chuẩn bị Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cuối năm; soạn thảo văn bản, hồ sơ chuẩn bị Đại hội CĐCS, nhiệm kỳ 2023-2028…

Mô hình “Hỗ trợ máy tính thực hiện nhiệm vụ công đoàn thời kỳ công nghệ thông tin 4.0” góp phần giúp cho hoạt động công đoàn huyện Châu Thành ngày một hiệu quả hơn, đạt nhiều thành tích cao hơn trong thời gian tới./.

Nguyễn Hữu Lộc