Liên đoàn Lao động huyện Long Mỹ phối hợp tổ chức Giải Bóng đá vô địch huyện Long Mỹ năm 2020.

Ngày 23-07-2020

Đến dự có đ/c Ngô Hồng Luận - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đ/c Phạm Trang Lưu - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện và hơn 110 vận động viên tham gia.

Các đội bóng tham gia Giải Bóng đá

vô địch huyện Long Mỹ

Giải Bóng đá diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 15 - 17/7/2020, có 11 đội tham gia, chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội có thành tích cao vào đá tứ kết, bán kết và chung kết.

Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn và các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nhằm đưa môn bóng đá huyện ngày càng phát triển. Đồng thời, qua Giải Bóng đá sẽ tuyển chọn đội xuất sắc tham gia Hội thao CNVCLĐ tỉnh Hậu Giang năm 2020./.

Hoài Phúc