Liên đoàn Lao động huyện Long Mỹ phối hợp với Trung Tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện tổ chức Giải Cờ tướng mừng Đảng quang vinh – mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Ngày 08-02-2021

Đến dự có đồng chí Lê Thị Duyên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trương Công Trung - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Phạm Trung Lưu - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\IMG_20210203_144824.jpg

Đ/c Trương Công Trung – PCT LĐLĐ huyện

trao giải cho các đơn vị đạt giải

Giải Cờ tướng diễn ra trong 02 ngày (30 - 31/01/2021) thu hút 42 kỳ thủ đến từ 14 cụm công đoàn trong huyện tham gia tranh tài. Các kỳ thủ thi đấu theo hệ Thụy Sĩ, bốc thăm tính hệ số bằng máy tính, hình thức bấm giờ tính điểm.

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất đồng đội cho cụm CĐCS trường học thị trấn Vĩnh Viễn, Liên quân cụm công đoàn số 2 đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về cụm CĐCS xã Lương Nghĩa.

Qua giải đấu góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những người đam mê cờ tướng rèn luyện bản lĩnh thi đấu, gặp gỡ giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2021./.

Hoài Phúc