xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động huyện Long Mỹ sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021.

Ngày 12-04-2021

Đến dự có đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Chắc - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và đại diện lãnh đạo 73 CĐCS trực thuộc.

Description: Đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Hậu Giang - phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Ảnh: Hoài Phúc

Đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Theo báo cáo, trong quý I, các cấp công đoàn trong huyện đã thăm hỏi và trao tặng 1.664 phần quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 500 triệu đồng; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên và người lao động. Các cấp công đoàn đã nỗ lực thực hiện các chỉ tiêu năm đến nay đã hoàn thành và vượt nhiều chỉ tiêu.

Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động huyện đã phát động kế hoạch thi đua ngắn hạn nhân Tháng Công nhân năm 2021. 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh biểu dương những thành tích mà các cấp công đoàn huyện Long Mỹ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn các cấp công đoàn trong huyện tiếp tục vận dụng linh hoạt trong thể hiện chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên và người lao động, qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn./.

                                                                                      Hoài Phúc


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 255
Đã truy cập: 122609
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.