xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp phối hợp tổ chức trại hè thiếu nhi và trao học bổng “Tấm lòng vàng” năm 2022

Ngày 01-08-2022

Ngày 29/7/2022, tại Khu căn cứ Tỉnh uỷ Cần Thơ, Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp phối hợp tổ chức Trại hè thiếu nhi và trao học bổng “Tấm lòng vàng” năm 2022 cho con cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

 Đến dự, có đồng chí Trần Không Dận - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp; đồng chí Võ Như Phượng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, phòng, đoàn thể huyện và sự có mặt của 94 em học sinh là con cán bộ, CNVLĐ.

Lãnh đạo huyện trao học bổng “Tấm lòng vàng” năm 2022

cho các em học sinh

Tại buổi trao học bổng, đồng chí Võ Như Phượng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã báo cáo kết quả công tác triển khai vận động Quỹ “Tấm lòng vàng” năm 2022, đồng thời cũng động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khắn cần phấn đấu nhiều hơn nữa, vươn lên học giỏi để trở thành con ngoan trò giỏi không phụ lòng với niềm tin mà các cô chú lãnh đạo huyện đã dành cho các em.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện trao 94 suất học bổng “Tấm lòng vàng”  cho các em học sinh là con của cán bộ, CNVCLĐ trong huyện nhằm chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2022 - 2023, với số tiền 47.300.000 đồng./.                 

LĐLĐ huyện Phụng Hiệp


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 144
Đã truy cập: 412766
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.