xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp phối hợp với Văn phòng Huyện ủy tổ chức Giải bóng đá “Tứ hùng” chào mừng Đại hội đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngày 07-10-2020

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Phụng Hiệp; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phụng Hiệp; đồng chí Võ Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và các vận động viên là cán bộ chủ chốt các phòng, ban, ngành, đoàn thể trong huyện.

Description: D:\anh phung hiep.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Bảy - UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy

trao giải cho các đội tham gia Giải bóng đá “Tứ hùng”

Tham gia tranh Giải bóng đá “Tứ hùng” có 4 đội tham gia, với trên 50 vận động viên đến từ các phòng, ban, ngành, đoàn thể trong huyện, nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tiếp tục phát huy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sau gần 01 ngày diễn ra các trận đấu, các vận động viên đã thi đấu hết mình, vui vẻ, phấn khởi, tạo được sự gắn kết thân tình giữa các phòng, ban, ngành, đoàn thể trong huyện.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba, và 01 Giải Khuyến khích cho các đội giam gia, với tổng kinh phí tổ chức trên 10 triệu đồng./.

LĐLĐ huyện Phụng Hiệp


Đang online: 3
Hôm nay: 132
Đã truy cập: 65880
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.