Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp ra mắt mô hình “Khám sức khỏe cho đoàn viên và người lao động”.

Ngày 27-10-2020

Tham dự có đồng chí Võ Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện;  đồng chí Lê Thành Xuân - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện và các Y, Bác sĩ của Trung tâm, đặc biệt là sự có mặt của lực lượng đoàn viên và người lao động của các CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

Description: Description: C:\Users\KHANH\Desktop\t0.jpg

Đoàn viên và người lao động được khám

các bệnh liên quan về tai mũi họng

Sau buổi ra mắt mô hình, có 132 đoàn viên và người lao động công tác ở các trường học, công ty trên địa bàn huyện được khám sức khỏe tổng quát và chuyên khoa tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu và sản phụ khoa đối với nữ. Chi phí khám cho mỗi đoàn viên và người lao động là 203.000đ/người, trong đó công đoàn mỗi đơn vị hỗ trợ 163.000đ/người, Trung tâm Y tế huyện hỗ trợ 40.000đ/người. Tổng kinh phí khám tổng quát đợt này gần 22 triệu đồng.

Theo kế hoạch trong năm 2020, mô hình sẽ tổ chức khám tổng quát cho tất cả 3.404 đoàn viên và người lao động trong toàn huyện Phụng Hiệp./.

LĐLĐ huyện Phụng Hiệp