xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp ra mắt mô hình “Nhóm tình nguyện hỗ trợ hậu Covid-19”

Cập nhật lần cuối vào lúc 09:28:14 06-06-2022

Ngày 02/6/2022, Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp tổ chức ra mắt mô hình “Nhóm tình nguyện hỗ trợ hậu Covid-19” do đồng chí Võ Như Phượng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện làm trưởng nhóm.

Tại buổi ra mắt, đồng chí Phạm Quốc Việt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã trao Quyết định và yêu cầu các thành viên trong nhóm hỗ trợ nhiệt tình và hướng dẫn tận tình, giúp cho đoàn viên, người lao động yên tâm trong công tác.

Ra mắt “Nhóm tình nguyễn hỗ trợ hậu Covid-19”

Nhóm tình nguyện được thành lập gồm 07 thành viên có nhiệm vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện không chỉ về sức khoẻ mà còn hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi hậu Covid-19. Đồng thời, tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn các phương pháp điều trị hợp lý theo hướng dẫn của cơ quan y tế. Từ đó góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức của đoàn viên, người lao động và toàn thể người dân trên địa bàn huyện về tác hại và sự nguy hiểm của tình trạng hậu Covid-19.

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi ra mắt mô hình, đồng chí Phạm Quốc Việt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã yêu cầu nhóm tình nguyện cần thực hiện một cách có hiệu quả nhất về công tác tư vấn sức khoẻ, hỗ trợ phương pháp điều trị đến đoàn viên, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện nhằm góp phần chung tay cùng Đảng bộ huyện đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, đem lại cuộc sống bình yên và hành phúc cho nhân dân.

          Cùng ngày, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Trung tâm Y tế huyện tổ chức Toạ đàm “Tư vấn sức khoẻ hậu Covid-19” cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện nhằm giúp cho đoàn viên, CNVCLĐ hiểu rõ hơn về tác hại của tình trạng hậu Covid-19, cũng như những triệu trứng thường gặp và biện pháp, phương hướng hỗ trợ điều trị giúp người từng bị Covid-19 cảm thấy chủ động, an tâm hơn về sức khoẻ của bản thân./.

LĐLĐ huyện Phụng Hiệp


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 2
Hôm nay: 408
Đã truy cập: 725912
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.