Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp tổ chức Hội thi “Duyên dáng nữ công” Miền Phụng Hiệp năm 2022

Ngày 30-05-2022

Đến dự Hội thi có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Đức - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Quốc Việt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể huyện, đặc biệt là sự có mặt của 34 thí sinh và hơn 200 cổ động viên đến từ 17 Cụm CĐCS trong huyện cùng tham dự.

Đ/c Phạm Quốc Việt - Chủ tịch LĐLĐ huyện (thứ 2, bên phải)

trao giải cho các thi sinh có thành tích xuất sắc trong Hội thi

Sau 01 ngày tổ chức Hội thi với 03 vòng thi (trang phục áo dài, trang phục tự chọn; trang phục áo bà ba và phần thi ứng xử). Bằng sự công tâm Ban Giám khảo đã chọn ra 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01giải Ba, 02 giải phụ và 13 giải Khuyến khích trao cho các thí sinh có phần trình diễn xuất sắc. Thông qua Hội thi lần này nhằm tìm ra các cá nhân xuất sắc, từ đó góp phần nâng cao giá trị của người phụ nữ trong thời đại mới./.

LĐLĐ huyện Phụng Hiệp