Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên CĐCS Trường Mẫu giáo Phương Phú

Ngày 23-09-2021

Đến dự có đồng chí Võ Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Tiền Thanh Tâm - Chủ tịch CĐCS Trường Mẫu giáo Phương Phú; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện và Ban Chấp hành CĐCS Trường Mẫu giáo Phương Phú.

Đ/c Võ Hùng Dũng - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao Quyết định

hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Mai

Được biết, đoàn viên Nguyễn Thị Mai có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn không có điều kiện xây nhà. Thấu hiểu được điều này, Liên đoàn Lao động huyện đã vận động và hỗ trợ 40 triệu đồng để cô xây dựng ngôi nhà mới, yên tâm hơn trong công tác. Ngôi nhà có diện tích 66m2 với tổng kinh phí xây dựng gần 150 triệu đồng.

Tại buổi bàn giao, đồng chí Võ hùng Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã trao Quyết định, kinh phí hỗ trợ, đồng thời chúc mừng đoàn viên Nguyễn Thị Mai có được ngôi nhà mới khang trang và mong cô tiếp tục phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa trong công tác./.

LĐLĐ huyện Phụng Hiệp