Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp tổ chức công bố Quyết định thành lập CĐCS Công ty cổ phần SXXD TM Aram

Ngày 31-05-2022

Đến dự có đồng chí Phạm Quốc Việt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện; đại diện Ban Giám đốc Công ty và 24 công nhân lao động tham dự.

Đ/c Phạm Quốc Việt - Chủ tịch LĐLĐ huyện

Trao Quyết định thành lập CĐCS và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời

Tại buổi ra mắt, thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Phạm Quốc Việt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã thông qua Quyết định kết nạp 24 công nhân lao động vào tổ chức công đoàn và Quyết định thành lâp CĐCS Công ty cổ phần SXXD TM Aram, chỉ định 03 đồng chí vào Ban Chấp hành CĐCS.

Nhân buổi công bố Quyết định, thay mặt Ban Chấp hành CĐCS, đồng chí Trần Thị Tố Uyên - Chủ tịch CĐCS Công ty cổ phần SXXD TM Aram bày toả lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ, giúp đỡ của Liên đoàn Lao động huyện trong suốt thời gian qua, đồng thời mong muốn Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để CĐCS Công ty cổ phần SXXD TM Aram hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động tại đơn vị./.

LĐLĐ huyện Phụng Hiệp