Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn năm 2020.

Ngày 01-10-2020

Đến dự có đồng Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Võ Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện và hơn 120 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc.

Description: D:\anh phung hiep.png

Đ/c Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

triển khai Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam

Lớp tập huấn đã triển khai những nội dung trọng tâm công tác công đoàn như: Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII, công tác quản lý và sử dụng tài chính công đoàn, công tác tổ chức công đoàn cơ sở...

Qua lớp tập huấn đã trang bị những kiến thức cơ bản, kỹ năng cần thiết cho cán bộ làm công tác công đoàn cơ sở trong quá trình hoạt động công đoàn, góp phần cho hệ thống công đoàn huyện ngày càng đi vào chiều sâu, từ đó giúp Liên đoàn Lao động huyện hoàn thành tốt công việc trong thời gian tới./.

LĐLĐ huyện Phụng Hiệp