Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp tổ chức tặng quà cho đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Ngày 08-02-2021

Đến dự đồng chí Nguyễn Văn Minh - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Phạm Quốc Việt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện và đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo.

Description: D:\anh PH.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Minh - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy

tặng quà cho đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo

Tại buổi trao quà, thay mặt Huyện ủy đồng chí Nguyễn Văn Minh -Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi, động viên công đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo. Qua đó, đồng chí cũng mong rằng các đồng chí đoàn viên cố gắng phấn đấu vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống và tiếp tục công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã tặng 20 phần quà cho đoàn viên công đoàn bị bệnh hiểm nghèo mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng./.

LĐLĐ huyện Phụng Hiệp