Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp tổ chức tập huấn Hướng dẫn thi hành Điều lệ và chế độ chính sách cho người lao động trong các doanh nghiệp năm 2020

Ngày 07-10-2020

Đến dự có đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Võ Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện và hơn 60 đoàn viên, người lao động các CĐCS doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

Description: D:\anh phung hiep 6.10.png

Đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh

triển khai Hướng dẫn thi hành Điều lệ và chế độ chính sách

đối với người lao động tại doanh nghiệp

Tại buổi tập huấn, đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã triển khai các nội dung cơ bản của Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII, đặc biệt là các chế độ chính sách đối với người lao động cũng như các quyền và nghĩa vụ hợp pháp chính đáng đối với người lao động.

Kết thúc lớp tập huấn đoàn viên và người lao động trong các doanh nghiệp được trang bị những kiến thức cơ bản về Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII và các chế độ chính sách đối với người lao động trong quá trình tham gia lao động, sản xuất tại đơn vị, từ đó giúp người lao động hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, vai trò của tổ chức Công đoàn./.

LĐLĐ huyện Phụng Hiệp