Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp tổ chức tọa đàm “Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở” năm 2020.

Ngày 01-10-2020

Đến dự có đồng chí Võ Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, đại diện các ngành có liên quan và sự có mặt của hơn 120 đồng chí đại diện cho các CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

Description: D:\anh ph.png

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, đại biểu được nghe các báo báo tham luận của CĐCS về vai trò của tổ chức công đoàn, sự cần thiết nâng cao vai trò của tổ chức công đoàn, làm thế nào để thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động, làm thế nào để phát triển và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và trở thành chỗ dựa vững chắc cho người lao động...

Qua buổi tọa đàm đã giúp cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ hiểu rõ hơn về sự cần thiết phải nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, để CĐCS hoạt động tốt hơn trong thời gian tới./.

LĐLĐ huyện Phụng Hiệp