Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp tổ chức tọa đàm về “Giải pháp nâng cao chất lượng thỏa ước lao động tập thể”.

Ngày 25-05-2021

Dự tọa đàm có đồng chí Phạm Quốc Việt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động  huyện; đồng chí Võ Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí là Chủ tịch và đoàn viên CĐCS các doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

Description: D:\hinh anh linh tinh\anh toa dam PH.jpg

Đ/c Võ Hùng Dũng - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện

giải giải đáp thắc mắc của đoàn viên và người lao động

Tại buổi tọa đàm, đại biểu được nghe báo báo tham luận của CĐCS các doanh nghiệp xoay quanh các vấn đề về nâng cao chất lượng trong việc tham gia ký kết thỏa ước lao động tập thể, những thắc mắc về việc nâng cao vai trò của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp, thực hiện công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động, công tác phát triển đoàn viên và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, để công đoàn là bờ vai, là chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên và người lao động.

Qua buổi tọa đàm, đã giúp cho Chủ tịch CĐCS các doanh nghiệp trong huyện hiểu hơn về vai trò và trách nhiệm trong việc nâng cao chất lượng thỏa ước lao động tập thể tại doanh nghiệp. Đồng loạt trong tháng công nhân năm 2021 các cấp công đoàn trong tỉnh tổ chức toạ đàm xoay quanh nội dung về thực hiện quy chế dân chủ, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, hướng dẫn kỹ năng tuyên truyền giáo dục pháp luật cho cán bộ công đoàn, công tác bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính, chính đáng cho đoàn viên và người lao động.

LĐLĐ huyện Phụng Hiệp