Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Ngày 19-03-2021

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Thanh Phú - Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Thuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Trường Bảo - Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Trân - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên đoàn lao động huyện, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy Vị Thủy xung quanh nội dung công tác cán bộ thời gian qua đồng thời công bố và niêm yết danh sách bầu Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy.

Kết quả Hội nghị đã bầu đồng chí Nguyễn Kiên Trinh vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy, nhiệm kỳ 2018 - 2023 với số phiếu tín nhiệm 100%./.

LĐLĐ huyện Vị Thủy