Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, tổng kết Tháng Công nhân và sơ kết giai đoạn 1 Chương trình “1 triệu sáng kiến”

Ngày 11-07-2022

Sáng ngày 08/7/2022, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, tổng kết Tháng Công nhân và sơ kết giai đoạn 1 tham gia Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19.

Dự Hội nghị có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Thị Duyên - Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Thuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Tháng Công nhân; các đồng chí UV BCH, UBKT Liên đoàn Lao động huyện và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen

của LĐLĐ tỉnh cho tập thể và cá nhân có thành tích trong Tháng công nhân năm 2022

Tại Hội nghị, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã thông qua báo cáo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và báo cáo kết quả hoạt động Tháng Công nhân, triển khai giai đoạn 2 tham gia Chương trình “1 triệu sáng kiến - nổ lực vượt khó, sáng tạo quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”.

Hội nghị đã trao Bằng khen UBND tỉnh cho 01 cá nhân, Bằng khen Liên đoàn Lao động tỉnh cho 01 tập thể và 01 cá nhân, Giấy khen UBND huyện cho 05 tập thể và 10 cá nhân, Giấy khen Liên đoàn Lao động huyện cho 05 cá nhân có thành tích trong Tháng Công nhân năm 2022. Để phát huy thành tích và kết quả giai đoạn 1 tham gia Chương trình “1 triệu sáng kiến”, UBND huyện tặng Giấy khen cho 10 tập thể, Liên đoàn Lao động huyện tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia Chương trình.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đồng chí Nguyễn Thanh Thuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vị Thủy đề nghị Liên đoàn Lao động huyện Vị Thuỷ tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn CĐCS trực thuộc tổ chức các hoạt động công đoàn ngày càng sôi nổi, hiệu quả và chất lượng hơn./.

LĐLĐ huyện Vị Thủy