Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Công nhân năm 2022

Ngày 18-05-2022

Đến dự có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Lê Thị Diệu Tuyên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ban Chấp hành CĐCS, đoàn viên công đoàn xã Vĩnh Trung và xã Vị Thuỷ.

Nhằm hưởng ứng và tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Công nhân năm 2022, Liên đoàn Lao động huyện Vị Thuỷ tiến hành gắn biển công trình xây dựng cầu Kênh Hậu (xã Vĩnh Trung), đây là 1 trong 5 công trình có vị trí đặc biệt quan trọng đã tạo điều thuận lợi cho bà con nhân dân đi lại trong 2 mùa mưa nắng tổng kinh phí thực hiện 5 công trình là 1,5 tỷ đồng (từ nguồn kinh phí vận động).

Quang cảnh gắn biển công trình cầu Kênh Hậu

chào mừng Tháng Công nhân năm 2022

Cùng ngày, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức bàn giao Mái ấm công đoàn cho đồng chí Lê Hoàng Khang, đoàn viên CĐCS xã Vị Thủy, trị giá 60 triệu đồng (trong đó: Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại do gia đình và người thân đóng góp). Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi, chúc mừng và tặng những phần quà hết sức ý nghĩa cho gia đình đồng chí Lê Hoàng Khang, nhằm thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo đến đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

Trước đó ngày 17/5, Liên đoàn Lao động huyện Vị Thuỷ tổ chức thăm hỏi và tặng quà trị giá 1 triệu đồng cho mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Duyên do Liên đoàn Lao động huyện nhận phụng dưỡng suốt đời ở ấp 7, xã Vị Thắng./.

LĐLĐ huyện Vị Thủy