Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy tổ chức công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty cổ phần tập đoàn Kim Đức - Chi nhánh Hậu Giang

Ngày 28-09-2022

Ngày 28/9/2022, Liên đoàn Lao động huyện Vị Thuỷ tổ chức kết nạp đoàn viên và công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty cổ phần tập đoàn Kim Đức - Chi nhánh Hậu Giang.

Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thành Huyện - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Vị Thủy; đồng chí Nguyễn Kiên Trinh - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Võ Hoàng Thâm - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Nàng Mau và cùng 47 đoàn viên công đoàn của Công ty cổ phần tập đoàn Kim Đức - Chi nhánh Hậu Giang.

Đ/c Nguyễn Kiên Trinh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện

trao Quyết định công nhận Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Công ty

Tại buổi trao Quyết định đã kết nạp 47 đoàn viên công đoàn, Quyết định công nhận công đoàn cơ sở và Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Công ty cổ phần tập đoàn Kim Đức - Chi nhánh Hậu Giang.

Đây là đơn vị ngoài nhà nước được thành lập trong năm 2022 đạt 100% chỉ tiêu các đơn vị đủ điều kiện thành lập công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Qua đó thấy được sự phấn khởi và vui mừng của nhân viên và người lao động của Công ty vì đã thành lập được tổ chức công đoàn tại đơn vị, nhằm chăm lo bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn để họ an tâm hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao./.

Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy