Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1.981 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công quý I/2021.

Ngày 05-03-2021

Đến dự có đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện cùng 31 chị em hội viên Câu lạc bộ nữ công Liên đoàn Lao động huyện.

Đ/c Nguyễn Trường Giang - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công

Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang tặng hoa chúc mừng 8/3

Buổi họp mặt lồng ghép triển khai các kiến thức về phòng chống bệnh tay chân miệng, sốt xuất huyết ở trẻ em; triển khai Luật và Điều lệ Công đoàn về công tác nữ công, Luật Lao động về những nội dung liên quan đến lao động nữ.

Kết thúc buổi họp mặt Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tặng hoa các chị em hội viên Câu lạc bộ thay lời chúc mừng các chị em có ngày 8/3 vui vẻ hạnh phúc, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị./.

LĐLĐ huyện Vị Thủy