Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và trao học bổng Tấm lòng vàng nhân Tháng hành vì trẻ em năm 2022

Ngày 01-06-2022

Sáng ngày 31/5/2022, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy tổ chức họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và trao học bổng tấm lòng vàng nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2022. Học bổng sẽ tiếp tục được trao vào dịp chuẩn bị đầu năm học mới từ nguồn kinh phí được Liên đoàn Lao động tỉnh phân bổ.

Đến dự có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Ngô Hồng Luận - Phó Trưởng Ban chính sách Pháp luật và Quan hệ lao động Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Đoàn Minh Thanh - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện Vị Thủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện; đại diện Đài Truyền thanh huyện; Chủ tịch các CĐCS trực thuộc và 30 em thiếu nhi là con cán bộ, CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

Đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

Trao học bổng và quà cho các em thiếu nhi

Kết thúc buổi họp mặt, Liên đoàn Lao động huyện trao tặng 30 suất học bổng Tấm lòng vàng trị giá 500.000 đồng kèm theo 30 phần quà mỗi phần trị giá 160.000 đồng (tổng kinh phí tổ chức trên 20 triệu đồng từ nguồn kinh phí vận động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022)./.

LĐLĐ huyện Vị Thủy