Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy tổ chức tặng quà cho đoàn viên công đoàn bị bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Ngày 08-02-2021

Dự họp mặt có các đồng chí trong Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện và đoàn viên, CNVCLĐ bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo các CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Luốl - Chủ tịch LĐLĐ huyện

tặng quà cho đoàn viên bị bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo

Tại buổi họp mặt các đồng chí trong Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc sức khỏe đến đoàn viên, CNVCLĐ bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo cùng gia đình nhân dịp Xuân về. Đồng thời tặng 10 phần quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện mỗi phần trị giá 500.000đ, nhằm thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên và CNVCLĐ, giúp cho đoàn viên công đoàn an tâm hơn trong công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

LĐLĐ huyện Vị Thủy