Liên đoàn Lao động huyện phụng hiệp tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021.

Ngày 02-04-2021

Dự Hội nghị có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Minh - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, UBKT Liên đoàn Lao động huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc cùng tham dự.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20210401_083638_136.jpg

Đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Võ Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã báo cáo dự thảo kết quả hoạt động công đoàn quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021; đồng thời triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã yêu cầu Liên đoàn Lao động huyện phải tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong quý I, khắc phục những hạn chế, khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới. Đặc biệt cần quan tâm hơn nữa công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động./.

LĐLĐ huyện Phụng Hiệp