xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động phối hợp với Ban Dân vận và các đoàn thể chính trị thành phố Vị Thanh tổ chức tọa đàm “Thực trạng và giải pháp hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể ở cơ sở”

Ngày 27-04-2021

       Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Ngô Thị Thùy Linh – Trưởng phòng Đoàn thể và các hội Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể tỉnh. Đồng chí Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Lưu Văn Dủ - Phó Chủ tịch UBND thành phố; đ/c Trần Quang Minh – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố; đ/c Mã Thị Ngọc Thúy – Phó Trường Ban Dân vận Thành ủy; đ/c Nguyễn Minh Khả - Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố cùng các đ/c Chủ tịch CĐCS, cán bộ lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường, xã, đoàn viên, hội viên cùng dự.

 
 

           Trong buổi tọa đàm, đ/c Mã Thị Ngọc Thúy – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy đã báo cáo đề dẫn về “Thực trạng và giải pháp hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể ở cơ sở”.

Tại đây đồng chí Trần Quang Minh đã gợi ý thảo luận, buổi tọa đàm có 15 ý kiến đóng góp của các đồng chí đoàn viên, hội viên cơ sở xoay quanh các vấn đề về: tiền lương, Luật Lao động, Luật Bảo hiểm, công tác kiểm tra cơ sở, về phụ cấp cho cán bộ làm công tác mặt trận, dân vận tại cơ sở,...

Trong buổi tọa đàm đoàn chủ tọa đã giải trình các ý kiến thảo luận của đoàn viên, hội viên. Đồng thời, được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí đồng chí Trần Quốc Khởi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng báo cáo những mặt làm được, những hạn chế và đề ra một số phương hướng khắc phục trong thời gian tới. 

Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh

 


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 15
Đã truy cập: 122370
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.